วิเคราะห์บอลสุดมันกับออสเตรีย บุนเดสลีก้าลีก

วันนี้มีลีกออสเตรีย บุนเดสลีก้ามาฝากกันถึงสองคู่ที่แข่งกันในคืนนี้ เป็นอีกลีกที่นักพนันนิยมแทงไม่แพงบอลยุโรปเลย เอาล่ะลองมาดูคู่แรกกันเลยแอลเอเอสเค ลินซ์ VS เรนดอร์ฟ อัลทัช สำหรับเจ้าบ้านนั้นผลงานโดนรวมที่ผ่านมาทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก นัดอุ่นเครื่องเกือบเอาตัวไม่รอด แต่ทว่าในเกมถ้วยบอลยังคืนฟอร์มกลับมาได้แต่เพราะเจอทีมท้ายตารางที่ฮึดขึ้นมา ดังนั้นตอนนี้ยังวางใจฟอร์มการเล่นไม่ได้เลย ส่วนทีมเยือนนั้นผลงานโดยรวมถือว่าทำได้ไม่แย่แต่ก็ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดที่ผ่านมาคว้าชัยได้แค่เพียงเกมเดียวเท่านั้น แต่หากเทียบกันแล้วดูมีศักยภาพมากกว่าเล็กน้อยเพราะตัวนักเตะได้พักอย่างเต็มที่ แต่เจ้าบ้านก็ฟิตมาดีเช่นกันเพราะเพิ่งเริ่มฤดูกาล ดังนั้นนัดนี้หากเทียบฟอร์มและสภาพแวดล้อมแล้ว เจ้าบ้านน่าจะมีภาษีดีกว่า เลือกเชียร์เจ้าบ้านน่าจะอุ่นใจมากกว่า

คู่ต่อไปแมตเตอร์สเบิร์ก VS ฮาร์ทเบิร์ก สำหรับเจ้าบ้านนั้นผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดที่ผ่านมาเอาชนะใครไม่ได้เลย แถมนัดอุ่นเครื่องก็เล่นแบบขอไปทีไม่ได้โชว์ฟอร์มมากนักเลยคาดเดาไม่ได้ ส่วนในเกมถ้วยบอลยังเรียกฟอร์มตามมาตรฐานกลับมาได้เอาชนะลีกต่ำกว่าได้ถึง 10 ประตู ส่วนทีมเยือนอย่างฮาร์ทเบิร์กนั้นผลงานโดยรวมทำได้พอใช้ ลงอุ่นเครื่องไป 6 นัดชนะได้ 2 เกมนอกนั้นแพ้รวดและในเกมถ้วยบอลนั้นก็ไม่สามารถเอาชนะลีกต่ำกว่าได้แถมแพ้จุดโทษอีกต่างหาก

ฟอร์มดูหลุดลุ่ยกู่ไม่กลับซึ่งหากเทียบฟอร์มดูแล้วนั้นเจ้าบ้านมีโอกาสมากกว่าเยอะได้เปรียบที่สภาพแวดล้อมและกำลังใจของนักเตะและจากนัดอุ่นเครื่องฟอร์มการเล่นก็ดูแข็งกว่าด้วย ดังนั้นเกมนี้แมตเตอร์สเบิร์กมีโอกาสขยี้ 3 แต้มได้อย่างไม่ยากเย็นนักโอกาสชนะมีสูงมากทีเดียวเหล่าเซียนก็เทใจเชียร์เจ้าบ้านด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ตามลีกนี้อยู่คืนนี้ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยรับรองว่าเป็นอีกสองคู่ที่ดูสนุกลุ้นมันแน่นอน

This entry was posted in SBO, SBOBET and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *